Hasler Design chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

“Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”. Vì vậy, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, đội ngũ Hasler Design xin gửi lời chúc mừng, những lời tri ân tới những người đã, đang và sẽ lựa chọn nghề giáo.

 

Chúng tôi tin thầy cô chính là những kiến trúc sư tài hoa nhất! Người sẽ định hướng sự phát triển cho từng thế hệ học trò. Chúc cho các thầy cô luôn giữ vững nhiệt huyết với nghề, không ngừng đổi mới và sáng tạo trong giảng dạy. Để truyền dạy cho các em học sinh sự đam mê học tập và ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Mong rằng các thầy cô sẽ tiếp tục cống hiến với nghề, với sự nghiệp giáo dục nước nhà và đạt được nhiều thành tựu cho mình.

 

Chúc cho ngày 20 – 11 năm nay sẽ lại là một ngày Nhà Giáo Việt Nam đáng nhớ với các thầy, các cô. Chúng tôi hy vọng các quý thầy cô sẽ nhận được thật nhiều tình cảm nồng ấm trong ngày ý nghĩa này.

 

Một lần nữa, Hasler Design xin gửi những lời tri ân và những lời chúc tốt đẹp với các quý thầy cô!