Hé lộ diễn giả Workshop nội thất “Thời gian – Chi phí – Chất lượng”

Bạn đang chờ đón sự kiện tháng 11 này của Hasler Design? Bạn có vô vàn những câu hỏi, thắc mắc về thiết kế và xây dựng nhà cửa? Vậy bạn có tò mò xem ai sẽ là diễn giả Workshop – người sẽ chia sẻ và giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn? Hasler Design sẽ bật mí ngay sau đây:

✅ Diễn giả Nguyễn Hoàng Lâm – Người sáng lập của Hasler Design

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc và thiết kế nội thất ở các tập đoàn lớn như Icon 4, BRG, Devyt, trưởng ban quản lý dự án khách sạn 5 sao Sel de Mer – Đà Nẵng…anh có kiến thức thực tế về quản lý dự án, quản lý chất lượng các công trình. Bằng nhiệt huyết, niềm đam mê và sự nghiêm túc trong công việc đã giúp anh có được thành công như ngày hôm nay.

✅Diễn giả Nguyễn Minh Hiệp – Đồng sáng lập của Hasler Design

Sau khi tốt nghiệp khoa kiến trúc của Đại học Xây dựng Hà Nội cùng chuyên ngành Quản lý đô thị của University of East London anh đã dành nhiều thời gian để đi khắp nơi nghiên cứu và tìm hiểu các công trình. Với việc di chuyển nhiều với các dự án khác nhau khiến anh luôn nghĩ về những không gian nội thất tuyệt vời mà anh và các đồng nghiệp của mình đã tạo nên. Anh cho rằng: ”Sự hiệu quả của công việc – đó là một trong những điều có giá trị lớn đối với bản thân. Chỉ khi một người học được cách yêu công việc, thực sự hăng say với công việc, anh ta mới có thể sống có ích.” Và đó là một phần của việc Hasler Design ra đời.
Những diễn giả giàu kinh nghiệm về kiến trúc và thiết kế nội thất tại Workshop sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc mà bạn đang đau đầu. Vì vậy, để được tư vấn chi tiết nhất hãy chuẩn bị những bức ảnh thực tế ngôi nhà của bạn trước khi tham gia sự kiện của Hasler Design.
Sự kiện đáng mong chờ này sắp diễn ra rồi. Hãy theo dõi những bài đăng tiếp theo để cùng cập nhật những thông tin mới nhất cùng Hasler Design nhé!
_______________________________________
𝐇𝐚𝐬𝐥𝐞𝐫 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Thiết Kế Xây Dựng HASLER
Chủ đề: Thời gian – Chi phí – Chất lượng
Thời gian: 9:00AM Thứ Bảy, 28/11/2020
Địa điểm: 41 Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Event: https://www.facebook.com/events/2773280896280899/