Lời Mời Hợp Tác Tại Hà Nội

LỜI MỜI HỢP TÁC

Lời mời hợp tác từ Hasler Design – Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng có uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực tư vấn, phát triển – quản lý dự án đầu tư, tổng thầu thi công xây dựng, thiết kế thi công nội ngoại thất cho các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Kính gửi:

Các đơn vị, cá nhân hiện đang cung cấp dịch vụ lắp đặt vật tư, thiết bị xây dựng như: rèm, nhôm kính, sơn, bả…; Các nhà thầu, tổ đội thi công xây dựng nội – ngoại thất trên địa bàn Hà Nội

Để đảm bảo tiến độ, cũng như tập trung nhân lực nâng cao chất lượng mảng thiết kế thi công. Công ty Cổ phần tư vấn Thiết kế & Xây dựng Hasler xin gửi lời mời hợp tác đến các đơn vị, cá nhân có cung cấp các dịch vụ kể trên.

Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những đối tác có mục tiêu hợp tác lâu dài. Hasler cam kết đảm bảo quyền lợi và thái độ làm việc chuyên nghiệp đối với tất cả đối tác.

Các công ty, tổ chức, cá nhân xin vui lòng gửi báo giá kèm hồ sơ năng lực (nếu có) vào email: contact@hasler.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian ngắn nhất và trao đổi cụ thể.

FB: https://www.facebook.com/haslerthietkethicongg/

Website: https://hasler.vn

Email: contact@hasler.vn

Sđt: 034 892 0838

Xin trân trọng và cảm ơn các bạn đã quan tâm.