Top 5 màu sơn đẹp phá vỡ định kiến thời gian

Không chạy theo xu hướng, những màu sơn dưới đây là biểu tượng cho vẻ đẹp bền vững, là lựa chọn đầu tư thông minh cho ngôi nhà của bạn: sơn một lần – thời thượng mãi. Hãy cùng Hasler Design tham khảo những màu sơn đẹp qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

1. Poised Taupe

Là một màu trung tính, Poised Taupe SW 6039 mang nét đẹp pha trộn giữa hiện đại và cổ điển, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Năm 2017, Poised Taupe được Sherwin Williams lựa chọn là “Màu sắc của năm” và thường xuyên nằm trong danh sách những màu sơn vượt thời gian.

 

 

 

2. White Dove

Màu trắng vẫn luôn được ưu tiên trong nhiều phong cách nội ngoại thất khác nhau. Trong bài viết này, Hasler gợi ý cho bạn White Dove OC 17 đến từ bảng màu của Benjamin Moore. Màu trắng của White Dove gợi cảm giác rộng mở đón ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, êm dịu và nhẹ nhàng vào ban đêm.

 

màu sơn white dove 1

 

 

3. Oyster Bay

Luôn nằm trong top được yêu thích nhất của Sherwin Williams, Oyster Bay SW 6206 gây nhiều tranh cãi do những ý kiến khác nhau về việc xếp hạng vào nhóm màu xanh hay màu xám. Nhận định từ Hasler, đây là sự cân bằng giữa sắc xanh và xám để tạo ra một màu sơn mang lại cảm giác thoải mái cho ngôi nhà của bạn.

 

màu sơn oyster bay 1

 

4. Tricorn Black

Mới mẻ trong thiết kế của người Việt nhưng màu đen không hề xa lạ đối với những phong cách mang hơi thở thời đại, trẻ trung và năng động. Trong dải màu đen bất tận, Hasler giới thiệu đến bạn Tricorn Black SW 6258, một màu đen đậm và có chiều sâu, thích hợp làm phông nền hoàn hảo cho mọi màu sắc và vật thể.

 

màu sơn tricorn black 1

 

màu sơn tricorn black 2

 

5. Honey Glow

Honey Glow DE 5354 được Dunn-Edwards vinh danh là “Color of the year 2017”. Đối lập hoàn toàn với các gam màu phía trên, Honey Glow là một màu nóng rực rỡ. Đây cũng là điểm nhấn độc lập cho những không gian nhỏ hạn chế đồ trang trí. Bên cạnh đó, màu vàng cũng là màu sắc được ưa chuộng trong ngoại thất của người Việt.

 

 

Với bảng màu được gợi ý, Hasler chúc bạn tìm được màu sơn ưng ý cho ngôi nhà của mình. Liên hệ ngay với Hasler Design để được tư vấn miễn phí nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/haslerthietkethicongg/