Sơn hiệu ứng bê tông – Chất riêng trong phong cách Industrial

Cuộc sống bận rộn với bề bộn công việc ở ngoài kia là lý do những phong cách thiết kế nội thất tối giản lên ngôi. Bên cạnh gam màu trung tính, hiệu ứng bê tông đang được ưu tiên để tạo ra điểm nhấn cá tính trong không gian thoáng đãng, ít đồ đạc.

Nếu bạn có nhu cầu tân trang tổ ấm của mình thì hãy tham khảo ngay xu hướng thiết kế này trong bài viết dưới đây của Hasler Design.

Sơn hiệu ứng bê tông là một loại sơn trang trí, giúp tạo nên những bức tường giả bê tông mộc mạc, dung dị và gần gũi cho không gian. Loại sơn này sử dụng phương pháp bả vữa tổng hợp với 3 thành phần để sau khi hoàn thiện, xi măng sẽ nổi lên bề mặt tường đã được trát phẳng.

Làm nổi bật nội thất

 

Bức tường thô mộc nhưng bề mặt láng mịn làm nền tôn lên những đồ vật có thiết kế và màu sắc vốn rất đơn giản

 

Chống thấm, chống ẩm

Sơn hiệu ứng bê tông giúp tiết kiệm thời gian và chi phí do không phải lắp ghép cốp pha, ít phải bảo dưỡng bê tông định kỳ bởi sơn có khả năng chống thấm, chống ẩm và rêu mốc.

 

Sơn hiệu ứng giả bê tông ở khu vực hồ bơi chống ẩm và tôn bật những sắc xanh xung quanh

Đọc thêm: Lưu ý khi sơn tường mà ai cũng nên biết

 

Hiệu ứng giả bê tông tạo nên những vết loang màu xám tự nhiên, trông giống tường thô nhưng bề mặt nhẵn mịn, bóng láng và có khả năng phản chiếu ánh sáng. Tuổi thọ của những bức tường này thường cao hơn do ít bị tác động của môi trường. Nước hoặc các chất lỏng khác cũng khó có thể thấm sâu vào bên trong kết cấu.

 

 

Mảng tường với các vết loang tự nhiên trên nền xám trắng giả bê tông bền đẹp trong không gian phòng khách đương đại

 

Đa dạng mẫu mã

Sự đa dạng về mẫu mã, hoa văn và dải màu xám với nhiều sắc độ phù hợp với nhiều phong cách nội thất cũng như cá tính của mỗi người.

 

Sắc xám nhẹ nhàng trong phong cách hoài cổ

Đọc thêm: Màu sơn tường có khả năng thay đổi không gian như thế nào? 

 

Căn hộ đậm phong cách Bắc Âu nhờ sự xuất hiện của những mảng tường được sơn giả bê tông

Đọc thêm: Mở rộng không gian cùng sơn tường màu trắng

 

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn cập nhật xu hướng sơn hiệu ứng bê tông. Nếu bạn yêu thích xu hướng này và muốn áp dụng cho ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ ngay với Hasler Design. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ kiến trúc tận tâm, giàu kinh nghiệm của Hasler.

Fanpage: https://www.facebook.com/haslerthietkethicongg