THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT

Với niềm đam mê sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm, Hasler luôn là công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Việt Nam được khách hàng tín nhiệm. Lựa chọn phong cách hiện đại với tiêu chuẩn thiết kế thi công khắt khe nhất được chọn lọc từ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với giá cả Việt Nam, cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế thi công nội ngoại thất của Hasler luôn là lựa chọn tin cậy của các khách sạn, nhà hàng, tiệm cafe và các công trình dân dụng khác.

Được tin tưởng bởi:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ- THI CÔNG NỘI
NGOẠI THẤT CỦA HASLER

Giải pháp hoàn hảo cho bất kì không gian cao cấp. Dù bạn là chủ quán cafe sang trọng, chủ nhà hàng năm sao hay các công trình chuỗi biệt thự lớn, chúng tôi luôn luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

ĐẢM BẢO CÔNG NĂNG VÀ THẨM MỸ CHO KHÔNG GIAN THIẾT KẾ

Tùy từng diện tích và mục đích sử dụng, các kiến trúc sư tại Hasler sẽ tạo dựng nên những không gian sống thực sự khác biệt, sang trọng và hài hòa đến từng chi tiết.

AM HIỂU SÂU SẮC GIÁ TRỊ CỦA DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU

Hasler hiểu rằng mỗi một không gian đều nên sở hữu những yếu tố mang dấu ấn thương hiệu và định vị riêng biệt. chúng tôi luôn luôn giúp bạn định vị rõ phong cách theo định vị thương hiệu, đảm bảo không gian của bạn là độc quyền và duy nhất.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÔNG TRÌNH CỦA KHÁCH HÀNG

Từ những mong muốn, nguyện vọng của khách hàng kết hợp với khảo sát, phân tích hiện trạng, đội ngũ kiến trúc sư của Hasler sẽ kết hợp giữa nhu cầu và thực tế kỹ thuật và công năng sử dụng cho ra giải pháp tối ưu nhất.

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP VẬN HÀNH HOÀN HẢO

Hasler đã đưa ra một quy trình chuyên nghiệp được giám sát nghiêm ngặt, qua đó, khách hàng có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thực hiện cũng như thời gian hoàn thành các sản phẩm của mình.
đã tư vấn phát triển - quản lý dự án từ toàn diện thành công
cho rất nhiều doanh nghiệp lớn, trong và ngoài nước

GIÀU KINH NGHIỆM THỰC TẾ

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ - GIÁ CẢ VIỆT NAM

QUY TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG
NỘI THẤT CỦA HASLER

Bước 1

Trao đổi với khách hàng

Bước 2

Lập kế hoạch tiền thiết kế

Bước 3

Khảo sát hiện trạng

Bước 4

Thiết kế và thuyết trình thiết kế ý tưởng

Bước 5

Thiết kế cơ sở

Bước 6

Tiên lượng và trao đổi với CĐT về ngân sách dự kiến

Bước 7

Triển khai thiết kế

Bước 8

Chuẩn bị hồ sơ thi công

Bước 9

Xin giấy phép

Bước 10

Chuẩn bị nguồn lực

Bước 11

Quản lý thi công

Bước 12

Lắp đặt nội thất

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn