Trang trí Giáng Sinh (Noel) độc đáo, đảm bảo ai cũng mê!

Giáng Sinh năm nay đang đến gần rồi. Còn gì thú vị hơn việc trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm ấm cúng và độc đáo để đón mùa Giáng Sinh tới. Không gian đầm áp sẽ càng làm đẹp hơn những giây phút gia đình quây quần bên nhau, cùng chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào đêm Noel. Hôm nay, Hasler Design sẽ gợi ý một số ý tưởng trang trí Giáng Sinh đơn giản, nhưng không kém phần mới mẻ đâu nhé!

 

1. Màu sắc

Lựa chọn một tông màu cho ngôi nhà của bạn. Việc này sẽ giúp tổng thể hài hoà hơn, và giúp bạn có định hướng khi lựa chọn những phụ kiện trang trí. Bên cạnh đó, những màu sắc trung tính như màu be, màu trắng sẽ giúp bạn dễ phối đồ trang trí. Đồng thời, làm không gian trở nên ấm áp hơn giữa mùa đông lạnh giá.

 

Tham khảo ngay: Trang trí nội thất cho mùa đông ấm cúng 

 

Những màu như đỏ, xanh lá là những gam màu quen thuộc của Noel. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo những gam màu như xanh navy, trắng hay hồng đồng (rose gold). Các tông màu mới mẻ sẽ tạo ra nét thú vị mùa Giáng Sinh này. 

 

 

2. Bàn ăn

Nếu diện tích nhà của bạn khiêm tốn, bạn có thể thêm những điểm nhất Noel trên bàn ăn. Những chi tiết màu đỏ, xanh lá, ánh vàng rực rỡ sẽ là lựa chọn hợp lý. Nến cây cũng là một đồ trang trí đặc trưng vào ngày lễ cuối đông này. Chúng vừa đem lại chút ấm áp lại vừa làm cho bàn tiệc thêm lung linh. 

 

 

3. Cửa

Cửa ra vào hay những ô cửa sổ lớn là những vị trí rất hoàn hảo để treo những vòng nguyệt quế rực rỡ. Những vòng hoa sẽ thay lời gia chủ để đón chào những vị khách thân yêu tới nhà. 

Đọc thêm: 8 Mẹo trang trí nhà, cứ áp dụng là lung linh!

 

4. Trang trí cây thông Noel

Một ý tưởng trang trí cây thông rất vô cùng mới mẻ khác: hoa quả. Nếu bạn đã chán với những phụ kiện quen thuộc như quả châu, quả thông,… thì hãy sử dụng những lát cam sấy khô và quế xem sao. Không chỉ khiến cây thông trở nên độc đáo hơn, mà mùi hương của cam và quế cũng rất dễ chịu. Chúng có thể giúp bạn và cả gia đình thư giãn hơn khi ở nhà. 

 

Có thể bạn sẽ thích: Phong cách thiét kế nội thất tối giản – Minimalism

 

5. Nến thơm

Nến thơm sẽ giúp không gian tràn ngập những mùi hương dễ chịu với tinh thần. Đồng thời, còn làm không khí nhà trở nên ấm áp hơn. Ngoài ra, để tăng yếu tố Noel cho những cốc nến thơm, bạn có thể sử dụng những hình dán của những thứ quen thuộc với Giáng Sinh như cây thông, kẹo gậy,… 

 

 

Những gợi ý trang trí Giáng Sinh trên của Hasler Design chắc chắn sẽ mang tới một làn gió mới cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn cần tư vấn miễn phí và kỹ lưỡng những vấn đề khác về thiết kế và thi công nội thất, hãy nhắc nhắc máy và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Fanpage: https://www.facebook.com/haslerthietkethicongg