TƯ VẤN PHÁT TRIỂN - QUẢN LÝ DỰ ÁN

Hasler là đơn vị việt nam duy nhất tư vấn phát triển và triển khai quản lý dự án tổng thể từ phân tích thị trường, tư vấn ý tưởng, hoạch định chiến lược, lên phương án kinh doanh, phương án tài chính, thiết kế và quản lý dự án . đặc biệt đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian triển khai kế hoạch cho đến khi dự án đi vào vận hành chính thức.

Được tin tưởng bởi:

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN
- QUẢN LÝ DỰ ÁN TOÀN DIỆN

Giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp đầu tư dự án bất động sản trong và ngoài nước

PHÁT TRIỂN VÀ THIẾT KẾ Ý TƯỞNG CHO DỰ ÁN

Với đội ngũ gồm những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, Hasler sẽ phân tích vị trí, cơ sở hạ tầng; phân tích đối thủ cạnh tranh; cung và cầu kết hợp với phương án tài chính để xác định loại hình phát triển, quy mô và cơ cấu sản phẩm thích hợp nhất cho dự án của bạn.

AM HIỂU SÂU SẮC THỊ TRƯỜNG

Hasler sở hữu những chuyên gia có tầm nhìn dài hạn cho chiến lược bất động sản. hầu hết thì biết thấu đáo và chính xác về thị trường bất động sản Việt Nam để tư vấn và song hành cùng doanh nghiệp đưa ra phương án thiết kế ưu tú, chất lượng.

HỆ THỐNG QUY TRÌNH QUẢN LÝ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Hasler xây dựng những bộ quy trình với tiêu chuẩn quốc tế để phát triển, quản lý dự án đầu tư bất động sản nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp, chính xác xuyên suốt nhằm đảm bảo đáp ứng ngân sách, tiến độ và chất lượng của dự án.
đã tư vấn phát triển - quản lý dự án từ toàn diện thành công
cho rất nhiều doanh nghiệp lớn, trong và ngoài nước

GIÀU KINH NGHIỆM THỰC TẾ

SÁNG TẠO VƯỢT TRỘI

CHUYÊN GIA CHUYÊN MÔN CAO

QUY TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn