Về chúng tôi

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Hasler là công ty tư vấn có uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực tư vấn, phát triển – quản lý dự án đầu tư, tổng thầu thi công xây dựng, thiết kế thi công nội ngoại thất cho các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Tại sao nên chọn
Hasler?

01

NHỮNG CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Để đạt được sự hài lòng của khách hàng, Hasler có đội ngũ nhân sự bao gồm các kỹ sư thường trực cùng những chuyên gia giàu kinh nghiệm thuộc nhiều chuyên môn và các lĩnh vực khác nhau (Kiến trúc, Kết cấu, Điện, ĐHKK, Cấp thoát nước, PCCC, Thẩm định, Giám sát & Quản lý dự án…).

02

SÁNG TẠO GIA TĂNG GIÁ TRỊ DỰ ÁN

“Sáng tạo giá trị gia tăng cho dự án”- một phương châm xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Hasler. Với mong muốn góp phần gia tăng giá trị cho dự án và đảm bảo môi trường xanh, chúng tôi luôn hướng các giải pháp bền vững về tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường trong các thiết kế.

03

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ - GIÁ CẢ VIỆT NAM

Hasler tự hào mang đến cho khách hàng những dự án tốt nhất với “Chất lượng quốc tế - Giá cả Việt Nam”. Hasler áp dụng những tiêu chí khắt khe nhất khi lên phương án và thiết kế một dự án, phấn đấu đạt tới những hoạt động kinh doanh có hiệu quả, tăng trưởng bền vững, quan tâm đến chi phí cho khách hàng.

04

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Với Hasler, mỗi khách hàng là một "thượng đế". Thành công của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc ký kết hợp đồng mà còn phải là sự tin tưởng của khách hàng cho những dự án kế tiếp của họ. Kim chỉ nam trong công việc của Hasler luôn là "Sự hài lòng của các bạn là chất lượng của chúng tôi''.

Tôn chỉ của Hasler

Tôn chỉ của chúng tôi là kết hợp giữa tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm nghề nghiệp cùng sự quan tâm sâu sắc đến khách hàng với chuyên môn nghiệp vụ dày dặn của các chuyên gia đầy nhiệt huyết để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao và bền vững.

Tận tâm

Tại Hasler, đội ngũ tư vấn, thiết kế, thẩm định và quản lý luôn đặt tiêu chí tận tâm lên trên hết, tất cả vì tiêu chuẩn và cam kết chất lượng cao độ.

Nhiệt huyết

Luôn sẵn sàng giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng gặp phải bất cứ khó khăn nào, hỗ trợ 24/7.

Chuẩn quốc tế

Không chỉ tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế mà trong tác phong, ứng xử cũng luôn thể hiện một cách chuẩn mực, đúng cách.

Thân thiện

Luôn xây dựng và giữ tinh thần thân thiện, nhân văn trong các mối quan hệ với đối tác, các khách hàng, các bên cung cấp…

Năng động

Luôn cải tiến, mở rộng và dẫn đầu với tư duy nhạy bén với xu hướng mới nhất.